DU HỌC CANADA NGÀNH KỸ SƯ Ô TÔ

Du học Canada ngành kỹ sư sửa chữa ô tô tại Centennial sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng thực hành hơn và có cơ hội nghề nghiệp cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Ngành kỹ sư sửa chữa ô tô ở Centennial luôn là một ngành học “hot” ở trường với tỉ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng. Với mức lương khởi nghiệp ở độ 15$/h, và sau một khoảng thời gian có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ có mức lương cao lên đến 30$/h. Bạn có thể làm việc trong doanh nghiệp hoặc mở kho sữa xe riêng của mình hoặc làm việc như một freelancer. Chính phủ Canada cho bạn cơ hội làm việc 3 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp để bạn có thể lấy lại khoản học phí mà mình đã đầu tư cho việc học. Du học Canada ngành kỹ sư sửa chữa ô tô , bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp với Centennial có liên kết với doanh nghiệp  HONDA cùng ngành để bạn có thể thực tập tốt hơn.

du học canada ngành kỹ sư sửa chữa ô tô

Du học Canada ngành Kỹ sư sửa chữa ô tô tại Centennial College

Chương trìnhKĩ sư sửa chữa ô tô
Vị tríKhuôn viên Ashtonbee,Đại học Centennial
Thời hạn3 năm
Thời điểm bắt đầuTháng 9,tháng 1
Bằng cấpBằng tốt nghiệp đại học Ontario
Niên khoá2016 – 2017
Phương thứcHợp tác

Về chương trình học Kỹ sư sữa chưa ô tô tại Centennial College

Công việc thực tập Kĩ sư bảo trì ô tô sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức thực hành về hệ thống của xe ô tô. Chương trình học dạy bạn những kiến thức về : Động cơ, thiết bị điện tử, nhiên liệu, bộ truyền động và đường truyền động, tay lái, bộ giảm xốc và phanh. Trước khi bạn được trải nghiệm những khoá đó thì bạn sẽ phải tham dự trước những khoá học tại khuôn viên Ashtonbee của trường, bao gồm:

Hệ thống truyền động

Thiết bị điện tử và hệ thống khí thải

Hệ thống động cơ

Nguyên tắc làm việc và quy trình làm việc

Hệ thống giảm xóc,tay lái và hệ thống hãm phanh

Để hội đủ điều kiện tham gia chương trình kĩ sư bảo trì ôtô, bạn phải trải qua kì thực tập.

Tham khảo bài viết: Du học Canada ngành Quản lý khách sạn

Sự nghiệp của bạn khi du học Canada ngành kỹ sư sửa chữa ô tô

Chính sách vừa học tập vừa kiếm tiền của chương trình nghĩa là bạn sẽ được đền bủ cho thời gian thực tập của bạn

Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn có kiến thức vững chắc và cho bạn những lời khuyên bổ ích

Cơ sở vật chất tại nơi bạn học sẽ được trang bị những thiết bị hiện đại nhất và bạn sẽ được học tại khuôn viên Ashtonbee,trung tâm đào tạo vận tải lớn nhất tỉnh.

Tất cả những khoá đào tạo của bạn sẽ cho bạn kinh nghiệm làm việc sau này

Triển vọng nghề nghiệp

Kĩ thuật viên bảo trì ôtô

Kĩ thuật viên bảo trì ôtô cấp thấp sau nhiều năm sẽ trở thành kỹ thuật viên bảo trì ô tô cấp cao