TUYỂN DỤNG KỸ SƯ NGÀNH Ô TÔ CƠ KHÍ

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

  Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Quốc Tế Vtp được thành lập năm 2005, sản xuất các loại xe chuyên dùng, đóng thùng xe tải: thùng kín thùng mui bạt thùng lửng, dịch vụ vận tải hàng hóa, kinh doanh xe tải hyundai Đồng Vàng.

Các đối tác trong lĩnh vực sản xuất thùng xe ô tô xe tải là các đại diện của hãng xe ôtô như HINO Nhật Bản, ISUZU Nhật Bản, HYUNDAI Hàn Quốc. Sản lượng sản xuất hàng năm đạt: 600 chiếc Nhà máy sản xuất xe chuyên dùng Ngôi Sao Quốc Tế Vtp là trung tâm chế tạo và bảo hành các thiết bị chuyên dùng trên tổng diện tích 10.000m2. Được trang bị các thiết bị máy móc đồng bộ của nhật bản, các máy công cụ gia công cơ khí chính xác cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Sản phẩm của Ngôi Sao Quốc Tế Vtp đã có mặt hầu hết các tỉnh thành toàn quốc, có uy tín và chất lượng với các bạn hàng trong ngành cứu hộ giao thông, môi trường đô thị, xây dựng, vận tải.

Hiện cty đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư; Số lượng tuyển: 02 người
Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành công nghệ, kỹ thuật ô tô, cơ khí ( ưu tiên tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, Giao thông vận tải, Đại học công nghiệp …). Chấp nhận ứng viên mới tốt nghiệp nhưng phải đúng chuyên ngành ô tô, cơ khí

Liên hệ: Công ty Cổ phần Ngôi Sao Quốc Tế VTP
Lô 6-2 khu công nghiệp Quang Minh,Mê Linh , TP. Hà Nội
Điện thoại: 0438182888

Public schools are always available to all check over here writing a research paper children