Thông tin tuyển dụng Cty ACE

 • Hãng sản xuất
 • Bảo hành
 • Giá Liên Hệ
 • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty ACE là công ty chuyên về lĩnh vực bảo dưỡng , sữa chữa , đại tu cho máy lạnh trung tâm ( VRV và Chiller ) đã hoạt động trong suốt hơn 20 năm qua cho hầu hết các dự án lớn như các tòa nhà trung tâm thương mại lớn ( Vincom, Mipec, Pacific ..) bệnh viện ( Vinmec, Việt Pháp …), Nhà máy nổi tiếng Toàn Cầu ( Honda, Toyota, Piagio, Hoya …) cũng như Khách sạn 5 sao ( Melia, Hilton, Crowne Plaza…) và một số công trình khác ( Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Đài Truyền Hình TPHCM, Dàn khoan Dầu Khí ngoài khơi …).

Công ty ACE đã hợp tác với Nhà Trường để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng cho các bạn Sinh Viên sắp Tốt nghiệp và đã Tốt nghiệp, đồng thời Công ty sẵn sàng đón tiếp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc Thực Tập để có kiến thức thực tế hơn, chuyên sâu hơn trong lĩnh vực về Máy và Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Trung Tâm .

Hiện nay , Công ty đang cần tuyển 08 người ( ưu tiên những người đã tốt nghiệp) để đưa ngay vào khóa đào tạo thực tế đầu tiên về Máy lạnh Trung Tâm

 1. Mức Lương Khởi Điểm ( Học Việc ) :

5 triệu (bảo dưỡng hoặc kiểm tra sự cố , nếu ngoại thành thì có tiền xăng, tiền khách sạn và các chế độ khác như những người làm lâu lăm)

 1. Thời Gian Thử Việc : 2 tháng
 2. Sau Thời Gian Thử Việc :

Năm đầu tiên thì lương ngoài , sẽ chính thức được chi trả thêm bảo hiểm theo quy định của Nhà Nước , ngoài ra còn có bảo hiểm tai nạn + nghỉ phép ( được áp dụng sau khi ứng viên làm được 1 năm) + phụ cấp ( tùy theo năng lực , từ 300.000đ đến 1.000.000đ).

Từ năm thứ 2 trở đi , mức lương sẽ được thỏa thuận trả lương cao hơn rất nhiều nếu ứng viên tham gia vào các khóa đào tạo nâng cao của Công ty ( từ khóa 2 trở đi là các khóa đào tạo chuyên sâu về Máy lạnh trung tâm : Khảo sát , chẩn đoán, sữa chữa , đại tu …+ các khóa về quản lý )

 1. Phần hỗ trợ thêm :

Cung cấp chỗ ở miễn phí , cách văn phòng công ty khoảng 4 cây số. Hiện nay, Công ty đang còn 6 chỗ , vì vậy ưu tiên cho 6 người đăng ký đầu tiên sẽ có chỗ ở miễn phí

 1. Được tham gia khóa đào tạo thực tế ( khóa 1 ) : chủ yếu bảo dưỡng , kiểm tra sự cố hệ thống lạnh VRV + Bước đầu làm quen với Chiller.
 • Cụ thể với VRV :

–          Hướng dẫn sử dụng với tất cả các dụng cụ , đồ nghề chuyên dụng cho việc bảo dưỡng, kiểm tra và đo đạc thực tế.

–          Hướng dẫn cách khảo sát thực tế tình trạng VRV ở hiện trường,

–          Hướng dẫn thực tế một cách rất chi tiết từng bước ( bước nào trước , bước nào sau) của việc làm bảo dưỡng: thông thường có khoảng 15 đến 20 bước ( tùy theo từng chủng loại máy )

–          Hướng dẫn chi tiết mạch ga thực tế ( tất cả đường đi nước bước của ga) : mạch ga thực tế rất phức tạp , không phải như sơ đồ ga nguyên lý.

–          Hướng dẫn thực tế các chi tiết về hệ thống bôi trơn.

–          Hướng dẫn thực tế các chi tiết về hệ thống điều khiển.

–          Hướng dẫn thực tế các chi tiết về cách cập nhật những thông số quan trọng của hệ thống

–          Hướng dẫn thực tế các chi tiết cách kiểm tra dây điều khiển liên động

–          Hướng dẫn thực tế các chi tiết về nguyên tác, nhiệm vụ của cục nóng chủ ( lead ) và cục nóng thành phần.

–          Hướng dẫn thực tế bước đầu tiếp cận với hệ thống phần mềm chuyên dụng để giao tiếp với hệ thống điều khiển.

–          Hướng dẫn thực tế bước đầu tiếp cận với hệ thống máy tính chuyên dụng để thu thập thông số và kiểm tra sự cố.

 • Cụ thể với Chiller :

–          Từng bước hướng dẫn thực tế mang tính tổng quan về hệ thống về Chiller tại Công trình.

–          Phụ việc với nhóm chuyên trách về Chillers ở các tòa nhà , nhà máy …để có cái hình dung ban đầu và quen dùng với một số thuật ngữ chuyên dụng trong việc bảo dưỡng , sữa chữa ….

 1. Về Phía Ứng Viên :

–          Phải có phương tiện đi lại

–          Tuân thủ nội quy của công ty , đặc biệt sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi công ty yêu cầu ( có trả tiền ngoài giờ )

–          Chăm chỉ làm việc và tuân thủ sự quản lý của các Trưởng nhóm.

–          Phải làm việc cho công ty tối thiểu 1 năm.

 • Phương án bảo lãnh : để tuân thủ cam kết ( phải làm việc cho công ty tối thiểu là 1 năm ) sau khi ứng viên được tham gia Khóa đào tạo thực tế của Công ty …các ứng viên có thể bảo lãnh bằng 2 phương thức sau :

–          Phương thức nộp văn bằng gốc :

Công ty yêu cầu phải nộp văn bằng gốc , sau khi ứng viên làm được ở công ty 1 năm , ứng viên có quyền làm tiếp hoặc không làm nữa ( khi không làm nữa phải báo trước 1 tháng cho Công ty ) ..Khi đó công ty sẽ trả lại văn bằng gốc cho ứng viên. Nếu ứng viên có nguyện vọng muốn được tham gia vào các khóa đào tạo nghề sâu nhiều hơn ( thu nhập sẽ tăng lên đáng kể ) …thì lúc đó ứng viên và Công ty hoàn toàn có thể thỏa thuận lại một cách dân chủ .

–          Phương thức giữ tiền : phương thức này chưa thích hợp với ứng viên mới ra trường … tuy nhiên vẫn có thể áp dụng được nếu ứng viên muốn.

Hàng tháng ứng viên chỉ được hưởng 60% lương của mình ( trong trường hợp đặc biệt thì 70%)  40% còn lại thì công ty sẽ tạm giữ …việc giữ lương này sẽ dừng lại khi tổng tiền giữ lại đạt đến mức 15-20 triệu.

Kể từ đó, ứng viên sẽ được hưởng 100% lương như bình thường khi ứng viên đã thực hiện xong trách nhiệm tối thiểu với Công ty là đã làm việc tại Công ty được 1 năm thì ứng viên có quyền nghỉ việc ( phái báo trước 1 tháng với công ty)…Công ty sẽ thanh toán đầy đủ số tiền giữ lại đó. Trong trường hợp ứng viên muốn tiếp tục làm việc tại công ty thì toàn bộ số tiền này cũng sẽ được trả lại đầy đủ cho ứng viên. Lúc đó nếu ứng viên có nguyện vọng muốn tham gia vào các Khóa đào tạo nghề sâu hơn nhiều ( thu nhập cũng tăng lên đáng kể ) thì lúc đó công ty và ứng viên hoàn toàn có thể thỏa thuận lại một cách dân chủ .

 1. Thông tin chi tiết liên hệ tại :

Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Số 2a – Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội.

Tel : 0911520835

 

 

The suit contends that the state constitution does not allow for professional proof reader such exemptions, and that the state would need to put the suggested change before voters