Trường CDN BKHN kết hợp cùng DENSO VN tổ chức Vòng sơ tuyển ứng viên Cuộc thi Tay Nghề thế giới 2017

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Nhằm giúp cho những sinh viên đã đăng ký ứng tuyển vị trí tuyển thủ cuộc thi tay nghề Thế giới 2017 thêm tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi tuyển dụng, theo kế hoạch, ngày 6/6 tới đây, Trường CĐN BKHN sẽ kết hợp cùng công ty DENSO VN, tổ chức vòng sơ tuyển tại Trường

 

DENSO VN đã tuyển dụng và đào đạo bạn Nguyễn Đức Anh – SV khóa 3, khoa Điện và BDCN tham gia cuộc thi Tay nghề thế giới tại Brasil ở nội dung Điện công nghiệp.

 

Như đã thông báo, các ứng viên sẽ trải qua 2 phần thi: phần thi chung và thi kiến thức chuyên môn. Ở phần thi chung, đề thi sẽ bao gồm một số câu hỏi trắc nghiệm IQ và hiểu biết xã hội cơ bản. Với đề thi chuyên ngành – được cấu trúc gần giống đề thi học kỳ của SV Nhà trường, các bạn SV sẽ có nhiều thuận lợi khi vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm thực hành đã được tích lũy trong quá trình học tập ở trường. Ở phần thi thực hành, các bạn SV sẽ được đánh giá dựa trên kỹ năng và thao thác, cách chọn thiết bị… cũng như kết quả sản phẩm.

 

        Một số hình ảnh tại Cuộc thi Tay nghề Thế giới (ảnh sưu tầm)  

Tính đến sáng ngày 2/6, đã có 62 SV của trường đăng ký ứng tuyển vị trí tuyển thủ cuộc thi Tay nghề Thế giới 2017 của công ty DENSO, trong đó 34 SV khoa Cơ Khí, 28 SV khoa Điện và BDCN. Những sinh viên khoa Cơ Khí và khoa Điện & BDCN, dưới 20 tuổi, đã được đào tạo 2 năm nghề cắt gọt kim loại và điện công nghiệp, có thành tích tốt trong học tập, có thể tiếp tục đăng ký dự thi tại Văn phòng Khoa. Thời hạn đến hết ngày 05/6.

 

 

 

 

 

 

 

 

He believes help me write my essay he benefited from that discussion and that others would, too