Thông tin tuyển dụng Cty TNHH Công nghệ Thắng Lợi

Đặt mua

Nội dung chi tiết

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Công nghệ Thắng Lợi là một trong những công ty có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện, điện tử, thiết bị cơ khí, thiết bị phục vụ giảng dạy, đào tạo nghề…. Được thành lập từ năm 2004, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về tư vấn, mua bán, cung cấp, kinh doanh xuất nhập khẩu, thiết kế sản xuất, lắp đặt và chuyển giao công nghệ. Hiện tại, do yêu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhưsau:

1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên kỹ thuật dự án
  • Số lượng: 08 người.
  • Mô tả công việc:

–          Xây dựng và triển khai giải pháp, triển khai lắp đặtthiết bị cho các dự án trong lĩnh vực Điện – điện tử, Điện công nghiệp, TĐH, Cơ khí ….

–          Phối hợp với đối tác cung cấp thiết bị, đơn vị tư vấn giải pháp viết giải pháp và lên danh mục cấu hình;

–          Làm việc với chủ đầu tư để nắm bắt nhu cầu, tham gia đánh giá, lựa chọn, bảo vệ giải pháp với chủ đầu tư;

–          Giải đáp kỹ thuật, xử lý phát sinh trong quá trình thi công công tình;

–          Nắm bắt, nghiên cứu sản phẩm nhắm xây dựng các giải pháp kỹ thuật; xây dựng danh mục các thiết bị dự án;

–          Thực hiện công tác tiếp nhận, xử lý thông tin, quan hệ với đối tác và khách hàng;

–          Phát triển các giải pháp riêng cho mảng khách hàng đang phụ trách;

–          Tham gia và tổ chức đấu thầu các dự án;

–          …

• Yêu cầu:

–          Namđộ tuổi từ 22 đến 35 tuổi;

–          Tốt nghiệp các nghành kỹ thuật Điện-điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, Cơ khí cắt gọt kim loại, CNTT hoặc các ngành liên quan, có khả nghiên cứu thiết kế giải pháp kỹ thuật; xây dựng danh mục các thiết bị Dự án.

–          Tiếng Anh có khả năng đọc và dịch tài liệu kỹ thuật thành thạo, giao tiếp tốt là một lợi thế

–          Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, CAD và các phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên ngành….

–          Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập;

–          Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; sẵn sàng đi công tác xa khi có yêu cầu;

1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

–          Mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc: 5 – 10 triệu;

–          Được hưởng chế độ lương thưởng theo quy định của Công ty, được thưởng các ngày lễ, tết, và theo hiệu quả công việc;

–          Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Bộ luật Lao động;

–          Được làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng, có nhiều cơ hội phát triển

–          Thời gian làm việc:

+ Sáng: từ 8 giờ đến 12 giờ;

+ Chiều: từ 13 giờ 30 đến 5 giờ 15

+ Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định.

III. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

1. Đơn xin việc;
  2. CV cá nhân;
  3. Sơ yếu lý lịch (bản photo có công chứng);
  4. Bản sao CMTND hoặc hộ khẩu (có công chứng);
  5. Giấy khám sức khỏe;
  6. Các bản sao văn bằng chứng chỉ (có công chứng).

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội
Số 2a – Lê Quang Đạo, Mỹ Đình , Hà Nội.
Tel : 0911520835

(Lưu ý: không hoàn lại hồ sơ đối với các ứng viên nếu không trúng tuyển);

Chia sẻ qua0In bài viếtGửi Email