CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

SINH VIÊN BÁCH KHOA ĐÂU RỒI, THAM GIA NGAY NÀO ?
PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÙNG DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN
➡️ Dự án đào tạo, tuyển dụng miễn phí kỹ sư làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

‼️ Tốt nghiệp dự án các BKer sẽ CÓ ĐƯỢC năng lực gì ⁉️
Trình độ tiêng Nhật tương đương N2, có thể làm việc bằng tiếng Nhật.
Có được kiên thức thực tế về chuyên ngành Nhiệt lạnh, Điện, Điện tử, IT… Mục tiêu sau khi vào công ty có thể lập tức làm việc mà không cần trải qua quá trình training.
Được trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống tại xã hội Nhật và môi trường doanh nghiệp Nhật.
➡️ Kiến thức kỹ thuật được đào tạo từ năm thứ 2 của chương trình, nên chỉ dành cho những sinh viên tham gia toàn bộ dự án.

✴️ Cơ hội VIỆC LÀM và THĂNG TIẾN của BKer sau khi tốt nghiệp dự án ✴️
Cơ hội ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty Willtec và hơn 500 doanh nghiệp là đối tác của Willtec.
Có cơ hội thăng tiến, phát huy năng lực bản thân không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các chi nhánh ở Mỹ, Châu Âu…
Nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ khi lập hồ sơ xin việc đến khi vào làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.
Được hỗ trợ đến khi thành công trong việc tìm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
Được hỗ trợ, tư vấn giải quyết các phát sinh sau khi vào làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản.

Sáng thứ 7 ngày 9/9/2017 sẽ có seminar về dự án đào tạo, tuyển dụng kỹ sư này được tổ chức tại hội trường B1, ĐH Bách Khoa Hà Nội, các bạn hãy đến tham dự nhé 😉

➡️ Sinh viên tham gia dự án được đào tạo tiếng Nhật và hỗ trợ tìm việc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

⭕️ Các ứng tuyển tham gia dự án:
– Bước 1: Download form tại link http://bit.ly/2xuGxwF, ghi đầy đủ thông tin.
– Bước 2: Gửi form đăng ký đã ghi đầy đủ thông tin về địa chỉ mail: hr.info@willworks.com.vn hoặc willtec.japan@gmail.com
– Bước 3: Tham dự phỏng vấn, chính thức tham gia dự án