THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIỆN ĐÀO TẠO LIÊN TỤC – ĐHBK HÀ NỘI

hông báo tuyển sinh 2017

Ngày 8/2/2017 Viện Đào tạo liên tục Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ra Thông báo số 19/TB-ĐHBK-ĐTLT về công tác Tuyển sinh năm 2017 như sau:

A. TUYỂN SINH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

1. Chuyên ngành tuyển sinh:
STTNgành đào tạoSTTNgành đào tạo
1Công nghệ Chế tạo máy6Công nghệ thông tin
2Kỹ thuật ô tô7Quản trị kinh doanh
3Hệ thống điện8Kế toán
3Tự động hóa công nghiệp9Công nghệ may
5Thông tin truyền thông10Các ngành khác *

* Các ngành còn lại tham khảo thêm trên website: http://dtlt.hust.edu.vn.

1. Loại hình đào tạo:

2.1.Đại học dài hạn:

1. Điều kiện dự thi: Những người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề (gọi chung là bậc trung học).
  2. Điều kiện xét tuyển: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 và 2017 với tổ hợp môn và trọng số điểm tương tự như tuyển sinh hệ chính quy vào các ngành đào tạo của Trường ĐHBK Hà Nội.
  3. Thời gian đào tạo: 4 – 5 năm
  4. Môn thi: Toán, Lý, Hóa (chương trình trung học phổ thông)

2.2. Liên thông từ cao đẳng lên đại học:

1. Điều kiện dự thi: Những người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng các ngành tự nhiên và kỹ thuật. Riêng những người có bằng cao đẳng nhóm ngành Kinh tế – Quản lý và những người có bằng cao đẳng nghề chỉ được dự thi lên cùng nhóm ngành theo quy định.
  2. Thi gian đào tạo: 02 năm
  3. Môn thi:
  • Toán cao cấp: Chung cho tất cả các ngành đào tạo
  • Cơ sở ngành và Chuyên ngành:
STTNgành đào tạoMôn thi
1Công nghệ chế tạo máyCơ sở Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ Chế tạo máy
2Kỹ thuật ô tôLý thuyết ô tô, Kết cấu ô tô
3Hệ thống điệnCơ sở kỹ thuật điện, Máy điện
4Tự động hóa công nghiệp
5Thông tin truyền thôngKỹ thuật điện tử, Xử lý số tín hiệu
6Công nghệ thông tinTin học đại cương, Kỹ thuật lập trình
7Quản trị kinh doanhQuản trị học đại cương, Quản trị doanh nghiệp
8Kế toánQuản trị học đại cương, Nguyên lý kế toán
9Công nghệ mayVật liệu dệt may da giầy, Công nghệ gia công sảm phẩm may

2.3. Văn bằng hai: Xét tuyển

1. Điều kiện xét tuyển :
  • Những người đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học (tại chức cũ) các nhóm ngành tự nhiên, kỹ thuật;
  • Những người đã tốt nghiệp đại học thuộc các nhóm ngành khác cũng được xét tuyển nếu hoàn thành chương trình học bổ sung theo quy định của Trường ĐHBK Hà Nội.
  1. Thời gian đào tạo: 02 năm
  1. Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ hợp lệ do Viện ĐTLT phát hành.
  2. Lệ phí tuyển sinh:

– Thi tuyển: 350.000 đổng

– Xét tuyển: 300.000 đồng

Phí tuyển sinh và xét tuyển được điều chỉnh theo quyết định mới nhất của Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội tại thời điểm tuyển sinh và không hoàn trả lại trong mọi trường hợp. Viện ĐTLT sẽ căn cứ vào số lượng và nhu cầu của thí sinh để tổ chức các lớp ôn tập đầu vào, trong đó kinh phí ôn tập được xác định dựa trên cơ sở lấy thu bù chi.

1. Địa điểm nhận hồ sơ và đăng ký ôn tập: Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên (TS&CTSV), Viện ĐTLT, Trường ĐHBK Hà Nội, Số 94 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại : 04.38680359.
  2. Thời gian nộp hồ sơ và thời gian tuyển sinh:

– Trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

– Ngoài giờ hành chính: Từ 17h30 – 19h30 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần

– Thời gian nhận hồ sơ :      Từ tháng 02/2017

– Thời gian thi dự kiến:        – Đợt 1: 22, 23/04/2017

– Đợt 2: 24, 25/06/2017

– Đợt 3: 26, 27/08/2017

– Đợt 4: 28, 29/10/2017

– Đợt 5: 23, 24/12/2017

B. ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TRƯỜNG ĐHBK HÀ NỘI

Từ tháng 10/2016, Trường ĐHKB Hà Nội giao cho Viện ĐTLT tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu của người học và doanh nghiệp, cấp chứng chỉ của Trường ĐHBK Hà Nội.

STTLĩnh vực đào tạoSTTLĩnh vực đào tạo
1Lập trình Android6Multimedia, xử lý ảnh và video
2Thiết kế phần cứng7Lập trình PLC
3Điện tử và Kỹ thuật Y sinh8Cơ khí – Cơ khí động lực
4Điện tử – Viễn thông – Công nghệ thông tin9Điện lạnh, Nhiệt lạnh
5Hóa dầu10Sư phạm kỹ thuật
6Điện – Điều khiển – Tự động hóa11Các lĩnh vực khác *

* Các lĩnh vực khác xem thêm trên trang web http://dtlt.hust.edu.vn.

– Đối tượng: Sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội và các tỉnh thành phố khác, các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo ngắn hạn. Ưu đãi đặc biệt với sinh viên nói chung và sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội nói riêng.

– Phương thức đăng ký:

C. TUYỂN SINH VĂN BẰNG HAI CẤP BẰNG CHÍNH QUY

Từ năm 2017, Trường ĐHBK Hà Nội giao cho Viện ĐTLT tổ chức tuyển sinh và quản lý đào tạo văn bằng hai cấp bằng chính quy, địa điểm học tại Viện ĐTLT, số 94 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thông báo tuyển sinh chi tiết sẽ được đăng tải trên trang web của Trường ĐHBK Hà Nội và của Viện ĐTLT sau khi kế hoạch tuyển sinh được Nhà trường thông qua.

Mọi chi tiết có thể tham khảo thêm trên trang thông tin tuyển sinh của Viện ĐTLT trường ĐHBK Hà Nội tạihttp://dtlt.hust.edu.vn, FB: http://www.facebook.com/dtltbk, hoặc liên hệ Phòng TS và CTSV, số 94 Lê Thanh Nghi, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ĐT 04.38680359, Email: dtlt@hust.edu.vn.

Nơi nhận:

– Phòng HTCH;