KHÓA ĐÀO TẠO CỐ VẤN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

BẠN ĐANG LÀ:

– Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô đang chuẩn bị tốt nghiệp và mong muốn trở thành Tư vấn dịch vụ, Quản lý dịch vụ tại các hãng xe hơi trên toàn quốc.
– Giảng viên các trường dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học muốn nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý dịch vụ.
– Tổ trưởng các tổ bảo dưỡng, sửa chữa tại các xưởng dịch vụ muốn nâng cao kỹ năng vận hành quy trình dịch vụ một cách chuyên nghiệp.
– Giám đốc, Quản đốc các xưởng dịch vụ muốn nâng cao kỹ năng tư vấn, xây dựng và vận hành quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để đo lường và cải thiện hiệu quả của hoạt động kinh doanh dịch vụ sửa chữa.
– Chủ garage đang ấp ủ dự định xây dựng một mô hình xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.
– Bạn muốn đào tạo bồi dưỡng chuyên viên, giáo viên, kỹ thuật viên cho công ty, doanh nghiệp, trường đào tạo nghề của mình.

kho-khan-co-van-dich-vu

Nhận định được xu hướng phát triển của thời đại và tâm tư của anh em làm kỹ thuật ô tô, VATC đã tổ chức triển khai khóa huấn luyện Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp”. Đến với khóa huấn luyện này, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về bản chất thực của dịch vụ, xây dựng được quy trình chuẩn mực để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, giúp cho dịch vụ của bạn giành được sự trung thành của khách hàng và đạt được chỉ số doanh thu như mong muốn.

CỐ VẤN DỊCH VỤ LÀ LÀM GÌ?

Cố vấn dịch vụ là người liên lạc giữa khách hàng và các kỹ thuật viên làm việc trong garage hoặc đại lý. Họ làm việc với khách hàng để xác định vấn đề với một chiếc xe và cung cấp cho các kỹ thuật viên các bản mô tả sửa chữa chính xác. Ngoài ra, các cố vấn dịch vụ có trách nhiệm chào đón khách hàng, lắng nghe yêu cầu, lập kế hoạch cuộc hẹn, và ước tính chi phí.

co-van-dich-vu-1

Cố Vấn Dịch Vụ cần phải biết viết phiếu yêu cầu sửa chữa, lộ trình sửa chữa và sau khi việc sửa chữa hoàn thành, họ cần phải giải thích công việc đã làm cho xe của khách hàng và đưa ra những lời khuyên an toàn cho khách hàng cũng như cho xe.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỐ VẤN DỊCH VỤ

  • Cố vấn dịch vụ nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chất lượng công việc phụ thuộc rất nhiều vào khả năng lắng nghe thông tin của khách hàng về các hư hỏng, và truyền đạt những thông tin này tới kỹ thuật viên bằng văn bản và bằng lời nói của cố vấn dịch vụ.

Kỹ năng phục vụ khách hàng của cố vấn dịch vụ ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của khách hàng có quay trở lại và giới thiệu với những người khác hay không.

co-van-dich-vu-2

  • Cố vấn dịch vụ xem xét nhu cầu dịch vụ và cung cấp dịch vụ đó cho khách hàng.

Cố vấn dịch vụ xem xét yêu cầu của khách hàng về dịch vụ và đồng thời tìm ra những nhu cầu khác mà khách hàng không biết để tư vấn khách hàng.

co-van-dich-vu-3

  • Cố vấn dịch vụ tạo dựng nên hình ảnh garage, đại lý.

Đối với khách hàng, cố vấn dịch vụ không chỉ là một cá nhân mà còn là người đại diện cho đại lý. Ấn tượng và lòng tin của khách hàng vào cố vấn dịch vụ phản ánh cả garage, đại lý. Ấn tượng và lòng tin còn được truyền miệng trong cộng đồng, có thể lan truyền theo cấp số nhân.

co-van-dich-vu-4

  • Cố vấn dịch vụ xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Khách hàng mang xe tới trạm dịch vụ, bước tới quầy tiếp tân với một nổi lo lắng. Nếu người cố vấn dịch vụ hiểu được điều này, thì sẽ cố gắng làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái. Ngoài những lời khuyên chuyên nghiệp, thỉnh thoảng một vài câu vui đùa cũng đủ để họ cảm thấy như ở nhà.

co-van-dich-vu-5

  1. MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

–  Khi tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ thuật nền tảng vững chắc và các kỹ năng để giúp bạn có thể trở thành cố vấn dịch vụ xuất sắc hoặc bán hàng chuyên nghiệp.
–  Bạn sẽ được tham gia học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được chia sẻ nhiều những kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia đào tạo về Dịch vụ hàng đầu trong hãng để bạn có thể xử lý được các tình huống phức tạp với khách hàng.
–  Bạn sẽ thực sự hiểu được sự hài lòng của khách hàng và các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, tầm quan trọng của sự hài lòng từ khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa, và hiểu các chương trình cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.
–  Bạn sẽ hiểu rõ những mong đợi thiết yếu từ khách hàng, biết cách thực hiện, đáp ứng những mong đợi đó của khách hàng
–  Bạn sẽ nhận biết được các điểm yếu chính trong dịch vụ sửa chữa, biết cách cải thiện các điểm yếu đó và cải thiện các điểm yếu chính về cơ sở và dịch vụ theo định hướng khách hàng.
–  Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng khi có được khách hàng trung thành, và nắm bắt được chiến lược để gia tăng lòng tin của khách hàng.
–  Bạn sẽ hiểu rõ vai trò của tư vấn dịch vụ và làm thế nào để trở thành một tư vấn dịch vụ xuất sắc.
–  Bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của quy trình dịch vụ và tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng.
–  Bạn sẽ được đào tạo Quy trình dịch vụ chuẩn mực của nhiều hãng ô tô và có khả năng xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cách thức quản lý quy trình dịch vụ.
–  Bạn sẽ có khả năng phân tích và định hướng dịch vụ khách hàng của mình trong tương lai gần.
–  Bạn sẽ thực hiểu sâu sắc Giao tiếp là gì? Những nguyên nhân nào gây ra lỗi trong giao tiếp và được đào tạo lưu đồ chuẩn của giao tiếp.
–  Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về Kỹ năng lắng nghe cảm thụ và Kỹ năng đặt câu hỏi, diễn đạt định hướng tâm lí khách hàng
–  Bạn sẽ nắm bắt được kỹ năng diễn đạt không lời, kỹ năng giải thích và kỹ năng quản lý khiếu nại từ khách hàng.
–  Bạn sẽ được thực hành vận hành quy trình tại xưởng dịch vụ.
–  Bạn sẽ được đào tạo về tổng quan kỹ thuật cơ bản và các kỹ thuật nâng cao về các hệ thống Điện – Máy – Gầm ô tô hiện đại để có khả năng tư vấn, định hướng khách hàng.
–  Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản về Đồng – Sơn để có khả năng tư vấn, định hướng khách hàng.
–  Bạn sẽ hiểu về các hoạt động phụ tùng, cách thức quản lý kho phụ tùng.
–  Bạn sẽ được đào tạo và nắm bắt được các kỹ năng nâng cao như Kỹ năng đàm phán – thương lượng, hiểu được những điểm quan trọng trong phong cách tiếp khách và Nâng tầm dịch vụ khách hàng.
–  Bạn sẽ được tham quan kiến tập tại xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của KIA, MAZDA
–  Học viên hoàn thành khóa học và vượt qua bài sát hạch đầu ra sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của VATC và giới thiệu làm cố vấn dịch vụ hoặc nhân viên kinh doanh tại các đại lý Toyota , Ford, KIA, MAZDA, Honda, Mercedes…

2. Thời gian đào tạo : 3 tháng ( tuần học 3 buổi )

3. Học phí : 10.500.000 đ/ 1 học viên

 

Tin Liên Quan