Khai mạc Giải bóng rổ cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2016

Đến dự Khai mạc có ông Đinh Đức Mạnh – Trưởng bộ môn Bóng rổ, Tổng cục Thể dục Thể thao; Nguyễn Quốc Quân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam; PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Lê Xuân Thành – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; các trưởng đoàn, huấn luyện viên và vận động viên đến từ 23 trường Đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Giải bóng rổ sinh viên Hà Nội là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên. Năm nay, Giải được Trường ĐHBK Hà Nội đăng cai tổ chức, thu hút sự 23 đội tham gia thi đấu, chia thành 7 bảng với các nội dung: bóng rổ nam cán bộ, bóng rổ nam sinh viên và bóng rổ nữ sinh viên. Các đội Nhất, Nhì mỗi bảng sẽ thi đấu chéo Bán kết và 2 đội thắng sẽ thi đấu Chung kết.

Vận động viên là cán bộ, sinh viên đang công tác và theo học hệ chính quy, tập trung dài hạn tại các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực Hà Nội. Hứa hẹn sẽ là một giải thể thao sôi nổi và đầy hấp dẫn trong cộng đồng sinh viên, tạo sân chơi thể thao quy mô, chuyên nghiệp, đột phá trong các hoạt động ngoại khóa, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường học tập, nghiên cứu lành mạnh, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi hoạt động.

Trận đấu giữa đội tuyển nam sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội – ĐH Lao động Xã hội (Nam)

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc sẽ diễn ra 4 trận đấu giữa chủ nhà Trường ĐHBK Hà Nội – ĐH Lao động Xã hội (Nam), ĐH Giao thông Vận tải – ĐH Sư Phạm TDTT (Nam), ĐH Kinh doanh Công nghệ – Trường ĐHBK Hà Nội  (Nữ) và ĐH Y Hà Nội – ĐH Kinh tế quốc dân (Cán bộ).

Giải diễn ra tới ngày 18/12, mỗi ngày sẽ có từ 3-7 trận khung giờ từ 8-14 giờ hàng ngày.

In https://celltrackingapps.com/ response to grove’s law proposal, the american civil liberties union is in complete opposition