Độ đèn LED siêu sáng hay là độ đèn bi Xenon ?

Tham Khảo: Địa chỉ độ đèn ô tô, độ đèn LED siêu sáng cho xe máy, ô tô giá tốt nhât, uy tín nhất

Độ đèn LED siêu sáng cho xe máy, ô tô là trào lưu đang thịnh hành trong giới những người yêu thích độ xe. Độ đèn LED không chỉ mang lại hiệu quả làm nâng cao độ sáng của đèn xe, mà còn thay đổi về ngoại hình giúp “xế yêu” đẹp và sáng trọng hơn.

Trong công nghệ độ đèn LED siêu sáng cho ô tô, xe máy có khá nhiều cách độ đèn nhưng phổ biến nhất đó là độ đèn bi xenon và độ đèn LED. Cả 2 cách độ đèn khác biệt, cho ra kết quả cũng khác nhau thì đâu là cách độ đèn LED siêu sáng cho xe tốt nhất?

Độ đèn bi-Xenon

độ đèn led siêu sáng

Cách độ đèn này ưu điểm đầu tiên chính là rẻ và bền. Đèn bi-xenon sử dụng cơ chế thay đổi cơ khí làm cho thay đổi đường đi của các luồng sáng. Xenon sử dụng việc thay đổi giữa 2 bộ bóng tạo cho ánh sáng cao và thấp. Tuy nhiên tuổi thọ của đèn bi-xenon không cao.

Độ đèn LED

Ưu điểm của công nghệ đèn này là tăng độ sáng cao và có tuổi thọ cao. Đèn LED được phát triển theo công nghệ bán dẫn nên cần rất ít năng lương để phát sáng. Tuy đèn LED mang lại cường độ sáng mạnh nhưng không làm chói mắt xe đi ngược đường, đặc biệt không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, đèn LED tỏa nhiệt cao nên cần phải lắp thêm bộ phận tản nhiệt cho máy khi độ đèn LED.

Mỗi công nghệ độ đèn có những ưu và nhược điểm riêng. Theo cá nhân thì những khách hàng ưa chuộng độ đèn LED hơn, có thể vì đèn LED có nhiều ưu điểm hơn.

 

Tin Liên Quan