Thị trường ô tô Việt Nam những tháng gần đây chứng kiến một cơn sốt mới mang tên Mazda CX5 được trang bị công nghệ hiện đại, thiết kế mạnh mẽ và đầy tính sáng tạo cùng với khoang nội thất thoáng đãng, rộng rãi thoải mái. Điều đó rạo điều kiện cho những người ham mê chơi xe sắm sửa các phụ kiện xe Mazda CX5, đồ trang trí thêm cho xế cưng của mình.

Khẳng định Mazda CX5 chính là mẫu xe hội tụ những công nghệ tinh hoa của Mazda – Một trong những thương hiệu ô tô lâu đời nhất Nhật Bản. Ngay từ khi xuất hiện, Mazda CX5 đã có một sức hút mãnh liệt. Mong muốn cho bạn một trãi nghiệm mới mỗi khi ngồi sau tay lái. Bắt kịp xu hướng, nội thất ô tô Đại Mỹ mang đến cho bạn các sản phẩm phụ kiện Mazda CX5, đồ chơi xe hơi CX5 hứa hẹn không chỉ làm tối ưu các tiện nghi hiện đại sắn có trên xe mà còn đem đến vẻ đẹp sang trọng mang tầm đẳng cấp.

[IMG]

Các sản phẩm phụ kiện cho Mazda CX5, đồ trang trí cho Mazda CX5, do choi xe hoi  cho Mazda CX5 tại BK.E có xuất xứ từ các quốc gia hàng đầu trong công nghệ độ xe ô tô như Hàn Quốc, Đài Loan,… luôn sẵn sàng, đảm bảo chất lượng và an toàn tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn an tâm.

Mazda CX5 mới xuất hiện thời gian chưa lâu nhưng đang dần trở thành một trong những dòng xe HOT nhất thị trường vì kiểu dáng đẹp, nhiều option tiện nghi. Tuy nhiên, nhiều khách mua xe Mazda CX5 phàn nàn một số nhược điểm ở bộ đèn, hơn nữa chủ nhân của dòng xe này đa phần là khách hàng trẻ nên muốn thể hiện cá tính và cái tôi của mình thông qua việc làm đẹp. Hiểu được điều đó, BK.E với chuyên môn chuyên sâu về độ đèn và các giải pháp chiếu sáng cho ô tô đưa ra một số tư vấn để mọi người có thể tự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh loại đèn “Độ Projector – Thấu kính hội tụ” phải thi công rời rạc các chi tiết như mặt bảo vệ, chóa, đèn led trang trí sẵn có trên thị trường lâu nay, các loại đèn pha lắp thêm (đã lắp sẵn bóng, chóa, mặt bảo vệ trên dây chuyền sản xuất) như độ đèn pha cho Mazda CX5 cũng là một lựa chọn không mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm này lâu nay chủ yếu là những người chơi xe có nhu cầu lắp thêm đèn phụ tăng cường độ chiếu sáng và làm tăng tính thẩm mỹ.

Sự khác biệt mà độ đèn pha cho Mazda CX5 đem lại so với độ đèn Projector, độ bi – xenon là việc bạn hoàn toàn có thể mua thi công tại nhà hoặc ngay tại cửa hàng. Việc lắp đặt bộ đèn pha độ led nguyên bộ với thao tác đơn giản, nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút bạn đã có ngay một diện mạo mới cho chiếc xe của mình, không chỉ có vậy bạn có thể thay lại bộ đèn nguyên bản khi cần thiết rất dễ dàng.

Đặc điểm của Độ đèn pha cho Mazda CX5 này là thời gian thi công cực nhanh, chủ yếu là đấu dây điện và bắt vị trí cố định trên xe. Do được đồng bộ hóa trong khâu sản xuất nên sản phẩm có tuổi thọ bền, ít ảnh hưởng yếu tố thời tiết do độ kín cao giúp hạn chế hiện tượng hơi nước vào bên trong đèn.